Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Tổ chức Epicenter Telework

Trong hai ngày 29 và 30 tháng 9 năm 2011, trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có buổi làm việc với tổ chức Epicenter Telework (ET) - Cộng hòa Pháp, nhằm hợp tác, đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh và y học hạt nhân. Đây là sự hợp tác được tiến hành từ năm 2007 và tiếp tục triển khai trong năm 2011.
Đại diện cho tổ chức ET có GS Nguyên, Ông Alassane Blaise Diagne - Giám đốc Công ty tại Dakar (Senegal); Về phía trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo, phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế và bộ môn hình ảnh.
Tại buổi làm việc, tổ chức ET đánh giá cao những kết quả tham gia hoạt động của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương từ tháng 4 năm 2007, xác định rõ tính khả thi trong dự án và nhắc lại mong muốn của Lãnh đạo nhà trường, đồng thời hai bên trao đổi về ứng dụng của công nghệ kỹ thuật số (Télémédecine) trong việc điều trị bệnh nhân ở những vùng sâu, vùng xa và một số bệnh mãn tính ở nước ta.
Thay mặt Nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính đề nghị tổ chức ET giúp trường xây dựng chương trình, nội dung giảng dạy kỹ thuật viên hình ảnh; Tăng cường trao đổi giảng viên và sinh viên hai bên trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt vấn đề xạ trị; Đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu khoa học, kỹ thuật hình ảnh; Triển khai đào tạo từ xa như: xây dựng chuyên đề, hoàn chỉnh bài giảng và quan tâm, tư vấn điều trị một số bệnh mãn tính ở Việt Nam.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và tổ chức ET trao đổi về đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh và y học hạt nhân

Các đại biểu thăm bệnh viện nhà trường và Labo xét nghiệm

Lãnh đạo Nhà trường và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm