HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Giới thiệu Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

 Một nhiệm vụ cung rất quan trọng của phòng khám nhà trường đó là phục vụ đào tạo. Hàng ngày thường xuyên có học sinh- sinh viên các chuyên nghành học tập tại phòng khám như chuyên nghành KTHA, Xét nghiệm, Nha , Điều dưỡng. Tại phòng khám các em học sinh -sinh viên được hướng dẫn các thao tác kỹ thuật mẫu  và các em cũng có điều kiện để tự mình tiến hành các kỹ thuật chuẩn dưới sự giám sát của các thầy cô ở phòng khám. Do yêu cầu đào tạo nên từ thái độ phục vụ cho đến tiến hành các kỹ thuật đều  phải chuẩn xác và chính sự chuẩn xác đã ngày các tạo niềm tin cho bệnh nhân từ lượng bệnh nhân đến khám ở phòng khám ngày một nhiều, mô hình bệnh cũng ngày càng đa dạng hơn và từ đó lại tác động hiệu quả hơn đến công tác đào tạo.

Phòng khám đã và đang cộng tác với nhiều cơ sở y tế như  bệnh viện tỉnh, các bệnh viện chuyên khoa, các phòng khám đa khoa khu vực thành phố Hải dương, các trạm y tế trong tỉnh Hải dương đặc biệt là các trạm y tế của TP Hải dương, huyện Cẩm giàng, huyện Bình giang, huyện Gia lộc, huyện Thanh miện trong hoạt động chuyên môn.

Trong thời gian tới sẽ triển khai phòng khám hoàn chỉnh có giường lưu, triển khai hoạt động của trung tâm chạy thận nhân tạo. Triển khai đưa bệnh viện Đại học kỹ thuật  y tế Hải Dương vào hoạt động.

Giới thiệu Trung Tâm KNATVSTP

 Trung tâm An toàn Vệ sinh Thực phẩm được thành lập năm 2008 có đội ngũ cán bộ được đào tạo về chuyên môn và chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các Viện Trung ương, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, áp dụng những phương pháp thử nghiệm chuẩn, luôn cập nhật (TCVN, AOAC, Standard Method, ISO,...) đáp ứng kỹ thuật phân tích kiểm nghiệm hóa lý, hóa độc, vi sinh thực phẩm phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, đào tạo và dịch vụ kiểm nghiệm ATVSTP. Hiện nay, trung tâm đang triển khai hoạt động theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025: 2005.

Chức năng:
 Đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực thử nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm và độc chất học thực phẩm.

Nhiệm vụ:
 - Là cơ sở thực hành đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm;
 - Thực hiện các kỹ thuật phân tích thử nghiệm về Hoá thực phẩm, Độc thực phẩm, Độc chất học lâm sàng, Vi sinh thực phẩm trong giảng dạy, cung ứng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm;
 - Nghiên cứu khoa học, tiến hành các hoạt động nghiên cứu điều tra khác về thực phẩm.