Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai mạc đợt xét tuyển viên chức năm 2011

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2011, trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã khai mạc đợt xét tuyển viên chức năm 2011.

Tham dự lễ khai mạc có các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng và 37 ứng viên xét tuyển vào các chuyên ngành, bộ môn của nhà trường. Mỗi ứng viên sẽ phải trải qua kiểm tra ngoại ngữ, phỏng vấn chuyên ngành và kiến thức hiểu biết xã hội.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính-Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu đợt xét tuyển phải đảm bảo khách quan, nghiêm túc và đề nghị Hội đồng làm việc công tâm để xét tuyển viên chức có chất lượng, các ứng viên chấp hành tốt những quy định của Hội đồng tuyển dụng, đồng thời chúc các ứng viên bình tĩnh, tự tin đạt kết quả cao trong kỳ xét tuyển.

Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2011 là dịp bổ sung đội ngũ cán bộ, giảng viên cho nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường trong giai đoạn mới.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính

Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu các ứng viên chấp hành tốt các quy định trong kỳ tuyển dụng

ThS Nguyễn Văn Khởi

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua quyết định thành lập Hội đồng xét tuyển viên chức năm 2011