Đoàn TNCS HCM tổ chức chương trình " Chung nhịp bước, xây ước mơ"
Trong hai ngày 24, 25 tháng 9 năm 2011, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Công ty Mobifone tổ chức chương trình “Chung nhịp bước, xây ước mơ” nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên trong việc tra cứu thông tin tạo điều kiện thuận lợi trong việc học tập. Nhân dịp này, Công ty tặng miễn phí gần 1500 sim cho tân sinh viên trong trường.

Các tân sinh viên đang tìm hiểu về chương trình “Chung nhịp bước, xây ước mơ” của Công ty Mobifone

Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Sinh viên kiểm tra thông tin khi nhận được sim miễn phí

Số lượt đọc:  20268  -  Cập nhật lần cuối:  27/09/2011 04:30:03 PM