Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức gặp mặt học sinh, sinh viên nội trú
Trong hai ngày 21, 22 tháng 9 năm 2011, Phòng Công tác học sinh, sinh viên và Phòng Hành chính quản trị trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức gặp mặt học sinh, sinh viên ở nội trú kí túc xá, để phổ biến nội quy, quy chế. Đồng thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng, kiến nghị và đề xuất của học sinh, sinh viên, từ đó có biện pháp điều chỉnh kịp thời trong công tác quản lý kí túc xá.

Trong buổi gặp mặt, học sinh, sinh viên nội trú ký cam kết thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường và Ban quản lý kí túc xá đề ra, góp phần xây dựng môi trường nội trú trật tự, lành mạnh và văn minh.

Thầy giáo Nguyễn Dương CầmPhụ trách Phòng học sinh, sinh viên phổ biến nội quy của kí túc xá

Buổi gặp mặt phổ biến nội quy, quy định kí túc xá thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh, sinh viên nội trú

Số lượt đọc:  20937  -  Cập nhật lần cuối:  12/10/2011 05:23:59 PM