Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 29/12/2023, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trong toàn Đảng bộ. Trực tiếp tới dự và quán triệt Hội nghị có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Tham dự có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng, các thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên, viên chức đã được nghe TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trực tiếp quán triệt, triển khai học tập các Nghị quyết, cụ thể:

- Nghị quyết số 42-NQ/TW ngày 24/11/2023 về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới;

- Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/11/2023 về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc;

- Nghị quyết số 44-NQ/TW ngày 24/11/2023 về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”;

- Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/11/2023 về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Phát biểu tại Hội nghị, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường yêu cầu Đảng bộ, các chi bộ cần xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai có hiệu quả các Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII, gắn liền với các nhiệm vụ cụ thể trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh, xây dựng và phát triển đội ngũ, bồi dưỡng cán bộ…đề nghị tất cả cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên trường tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, đoàn kết, vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024. Nhân dịp này, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt tới cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường nhân dịp bước sang năm mới Giáp Thìn 2024.

TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII

Số lượt đọc:  230  -  Cập nhật lần cuối:  05/01/2024 07:27:11 AM