Tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 14 quần chúng ưu tú

Vừa qua, Các chi bộ: Đào tạo, Hành chính- Tổ chức, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hình ảnh, Y tế công cộng – Y học dự phòng, Khoa học cơ bản thuộc Đảng bộ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ kết nạp cho 14 quần chúng ưu tú (bao gồm 08 cán bộ, giảng viên và 06 sinh viên) vào Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Bí thư các chi bộ thay mặt cấp uỷ trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới đồng thời yêu cầu các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ để các đồng chí đảng viên mới được chuyển Đảng chính thức đúng kỳ hạn và hoàn thành tốt nhiệm vụ đảng viên. Các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ sẽ tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người đảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong sạch, vững mạnh.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng bộ Trường phát biểu ý kiến
tại Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ Đào tạo

Các chi bộ chúc mừng các Đảng viên trẻ vừa được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng

Lê Thúy Hường