10 Sự kiện nổi bật trong năm học 2012-2013

1. Mở mã ngành đào tạo Bác sỹ đa khoa; Xây dựng chương trình đào tạo Bác sỹ theo hệ thống tín chỉ.
2. Chỉ đạo và hoàn thành biên soạn cuốn kỹ năng thực hành điều dưỡng, chuẩn đào tạo Điều dưỡng Việt Nam, bộ công cụ đánh giá chất lượng và báo cáo đánh giá chất lượng đào tạo của Trường.
3. Tổ chức thành công Hội thảo đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng Việt Nam; Kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống và 5 năm thành lập Trường.
4. Cơ bản hoàn thành thủ tục đề nghị Bộ Y tế thẩm định cấp phép hoạt động Bệnh viện (thành lập cơ cấu tổ chức Bệnh viện, phê duyệt danh mục kỹ thuật, cấp chứng chỉ hành nghề, đánh giá tác động môi trường…).
5. Tham gia có hiệu quả dự án SMS, ADB, AP, được AP chọn thí điểm đào tạo Điều dưỡng 3 năm dựa trên năng lực.
6. Năm thứ 3 liên tiếp tổ chức cho Đoàn sinh viên Nhật Bản sang Trường thực tập, đảm bảo an toàn, hiệu quả và đoàn kết hữu nghị.
7. Trong điều kiện khó khăn nhưng trường vẫn tiếp tục thực hiện 02 dự án: Xây dựng cải tạo Bệnh viện và giảng đường thư viện; Tiếp nhận 01 xe cứu thương chất lượng cao do Vietinbank tài trợ.
8. Thực hiện vận động xây dựng Tượng đài Tuệ Tĩnh được cán bộ, viên chức, HSSV và một số đơn vị ngoài Trường ủng hộ cao.
9. Hoàn thành kế hoạch kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW 4; Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên; Thành lập Hội Cựu chiến binh Trường; Đoàn Trường trực thuộc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương.
10. Đảng bộ đạt “Trong sạch vững mạnh” được tặng Bằng Khen, Trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Bộ Y tế, UBND tỉnh tặng cờ thi đua, UBND thành phố Hải Dương tặng Bằng Cơ quan Văn hóa, 01 cá nhân được bình chọn nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013.

Số lượt đọc:  20610  -  Cập nhật lần cuối:  06/08/2013 03:27:37 PM