Tổ chức nhập học cho các thí sinh trúng tuyển Đại học, Cao đẳng năm học 2013-2014

Ngày 26 tháng 8 năm 2013, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức làm thủ tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển Đại học và Cao Đẳng nguyện vọng 1 năm 2013.
Do thực hiện tốt công tác chuẩn bị, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, thống kê số lượng sinh viên đến đăng ký làm thủ tục, nộp học phí và sự hỗ trợ của đội Thanh niên tình nguyện trong việc hướng dẫn quy trình nhập học do vậy quá trình làm thủ tục được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Qua trao đổi với một số tân sinh viên và các bậc phụ huynh cho thấy các sinh viên và gia đình đã yên tâm, phấn khởi, đang sớm ổn định ăn ở, sinh hoạt và học tập.
Đến cuối chiều ngày 26/8 đã có 724 sinh viên Đại học và Cao đẳng đăng ký nhập học. Như vậy, nhà trường chỉ xét tuyển nguyện vọng 2 cho hệ Cao đẳng với 176 chỉ tiêu. Theo kế hoạch, các tân sinh viên sẽ chính thức bắt đầu tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa từ ngày 28 tháng 8 năm 2013.

Một số hình ảnh của buổi nhập học

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  20922  -  Cập nhật lần cuối:  26/08/2013 05:56:10 PM