Giảng viên Trường Đại học Manipal đến giảng dạy hoạt động trị liệu tại Trường

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương với Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam về xây dựng và triển khai đào tạo chuyên ngành hoạt động trị liệu. Ngày 29/10/2018, ThS. Vijayasarathi Guruprasad – Giảng viên Trường Đại học Manipal Ấn Độ, đã đến giảng dạy các học phần về hoạt động trị liệu cho đối tượng cử nhân vừa làm, vừa học chuyên ngành hoạt động trị liệu khóa đầu tiên của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo, TS. BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cám ơn sự hợp tác của Trường Đại học Manipal Ấn Độ trong đào tạo chuyên ngành hoạt động trị liệu, đồng thời đề nghị nhà trường quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho 3 giảng viên nhà trường đang học tập tại Trường Đại học Manipal Ấn Độ.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  136  -  Cập nhật lần cuối:  05/11/2018 09:44:58 AM