Tọa đàm “Vai trò của ngoại ngữ đối với phụ nữ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức”

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức buổi tọa đàm: “ Vai trò của ngoại ngữ đối với phụ nữ”. Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có Lãnh đạo Nhà trường, Trưởng các Khoa, phòng, bộ môn cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên nữ trong Nhà trường.

Tại buổi tọa đàm đã tập trung vào một số vấn đề như: Vai trò của ngoại ngữ đối với công tác giảng dạy, NCKH và HTQT; Thực trạng năng lực ngoại ngữ của phụ nữ; Khó khăn, bất cập trong học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ của giảng viên; Đề xuất để duy trì và nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giảng viên đã tốt nghiệp ở nước ngoài.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Ths. Nguyễn Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng chào mừng và đánh giá cao sự cống hiến, lao động sáng tạo của chị em đối với sự phát triển của Nhà trường. Mong rằng: tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ tiếp tực đổi mới đóng góp nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần phát triển Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương ngày càng vững mạnh.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  126  -  Cập nhật lần cuối:  22/10/2018 10:45:06 AM