HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy khóa 2014 - 2018

Sáng ngày 19/10/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy khóa 2014-2018. Tới dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu trường, các thầy cô giáo và cố vấn học tập cùng 381 tân cử nhân điều dưỡng và kỹ thuật viên y học được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 18 sinh viên tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc được Hiệu trưởng tặng giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các Tân cử nhân vừa tốt nghiệp và đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các sinh viên trong những năm vừa qua. Với những kiến thức, kỹ năng, thái độ đã được trang bị, hi vọng các em sẽ tự tin cho một chặng đường mới rất vẻ vang nhưng còn nhiều gian nan, thử thách; các em cần tri ân công lao của gia đình, bố mẹ, các thầy, cô giáo, CBVC nhà Trường và các cơ sở y tế đã tạo điều kiện để các em hoàn thành tốt khóa học;. đồng thời cũng tin tưởng các tân của nhân luôn năng động, sáng tạo, học tập suốt đời, thích nghi với điều kiện, hoàn cảnh mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh của người điều dưỡng, kỹ thuật viên y tế, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  157  -  Cập nhật lần cuối:  22/10/2018 10:36:46 AM
Tin mới:
Tin đã đăng: