Làm việc với GS.Panee Đại học Chiang Mai Thái Lan

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018, GS.Panee - Đại học Chiang Mai Thái Lan đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đón tiếp và làm việc với GS.Panee có GS.TS Nguyễn Công Khẩn - Chuyên gia KHCN & HTQT, TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phòng Quản lý khoa học, công nghệ - Hợp tác quốc tế, Bộ môn Dược.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về phát triển Y dược học cổ truyền ở Việt Nam.

Thay mặt Nhà trường, TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng cám ơn GS. Panee đã phối hợp với nhà trường trong nghiên cứu và điều chế một số dược liệu nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  152  -  Cập nhật lần cuối:  23/10/2018 01:58:04 PM