Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2011, trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Hải Dương tổ chức lớp tập huấn về phòng chống HIV/AIDS.

Tại buổi tập huấn, ThS Đoàn Hồng Minh, Trưởng phòng truyền thông Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Hải Dương đã giới thiệu khái quát về căn bệnh HIV/AIDS, cơ chế lây bệnh, hậu quả và cách phòng tránh. Nhân dịp này, học sinh, sinh viên trong nhà trường còn được thảo luận, trao đổi với giảng viên về những vấn đề liên quan tới HIV/AIDS và được tư vấn về kỹ năng sống để nâng cao sức khỏe cho việc học tập và lao động.

Các học viên tham gia tập huấn lần này sẽ là những hạt nhân trong việc tuyên truyền về phòng chống căn bệnh HIV/AIDS cho học sinh, sinh viên và cộng đồng.

ThS Đoàn Hồng Minh Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Hải Dương đang giới thiệu về phòng chống căn bệnh HIV/AIDS

Buổi tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS thu hút đông đảo học sinh, sinh viên trong trường tới dự

Số lượt đọc:  20304  -  Cập nhật lần cuối:  27/09/2011 04:19:36 PM