Giáo sư trường Đại học Nagasaki đến thăm trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 20 tháng 9 năm 2011, GS Yuko Ohara-HIRANO trường Đại học Nagasaki (Nhật Bản) đến thăm và làm việc với trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, nhằm có thêm thông tin để tư vấn cho Chính phủ Nhật Bản về việc đưa Điều dưỡng Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản .

Làm việc với GS, về phía nhà trường có Ban giám hiệu, trưởng phòng Đào tạo, phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế và bộ môn Điều dưỡng. TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính- Hiệu trưởng và GS Yuko Ohara-HIRANO đã giới thiệu và trao đổi những vấn đề liên quan đến đào tạo điều dưỡng và việc đưa Điều dưỡng Việt Nam sang Nhật Bản. Nhân dịp này, Lãnh đạo trường mong muốn GS sẽ là cầu nối để nhà trường được hợp tác với một số trường Đại học của Nhật Bản trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu về ngành điều dưỡng.

GS Yuko Ohara-HIRANO trong buổi làm việc trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

GS Yuko Ohara-HIRANO và Lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cùng nhau trao đổi các vấn đề liên quan đến đào tạo điều dưỡng

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với GS Yuko Ohara-HIRANO

Số lượt đọc:  20221  -  Cập nhật lần cuối:  23/09/2011 02:17:12 PM