Công đoàn Trường tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

Tối ngày 10/9/2019, Công đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho gần 400 cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức trong trường nhân dịp Tết trung thu năm 2019. Đêm hội trăng rằm đã diễn ra với nhiều tiết mục múa hát sôi động, các trò chơi dân gian và câu đố thú vị, biểu diễn múa lân, nghe Chú Cuội, Chị Hằng kể chuyện sự tích trung thu, trao quà, bánh trung thu cho các cháu.…Nhân dịp này, thay mặt BCH công đoàn trường; TS Phạm Thị Cẩm Hưng – Chủ tịch Công đoàn đã trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng cho các cháu thiếu nhi và các đại biểu tham dự.

Số lượt đọc:  135  -  Cập nhật lần cuối:  13/09/2019 07:08:03 AM
Công đoàn Trường tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2019
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng năm học 2019-2020
Khoa Phục hồi chức năng kỷ niệm ngày Vật lý trị liệu thế giới 8/9 và chào mừng tân sinh viên