HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trao sổ hưu cho đồng chí Nguyễn Đình Kỳ - Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chiều ngày 28/8/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao sổ hưu cho đồng chí Nguyễn Đình Kỳ – viên chức Khoa Chẩn đoán hình ảnh nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, Phòng TCCB, Khoa chẩn đoán hình ảnh.

Thay mặt nhà Trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng; TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Kỳ trong gần 40 năm công tác tại trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh cho đất nước; Trên các cương vị là đảng viên, giảng viên, cựu chiến binh đồng chí luôn tận tâm, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục có nhiều đóng góp cho gia đình, nhà trường và xã hội.

Vui mừng, xúc động khi được trao sổ hưu, đồng chí Nguyễn Đình Kỳ chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường và Khoa Chẩn đoán hình ảnh cũng như cán bộ viên chức toàn trường đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong gần 40 năm công tác tại trường, chúc nhà trường không ngừng lớn mạnh và phát triển.


Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  269  -  Cập nhật lần cuối:  29/08/2019 03:44:39 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Khoa phục hồi chức năng chào mừng ngày hoạt động trị liệu thế giới (27/10/2019)
Đoàn thanh niên tổ chức Tọa đàm Đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Đoàn thanh niên Trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIV
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
Tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành
Hội đồng trường Đại học Y dược Thái Bình thăm và làm việc với Trường
Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quán triệt chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị và kế hoạch 111-KH/ThU của Thành ủy Hải Dương
Làm việc với chuyên gia hoạt động trị liệu Hà Lan