Khoa Phục hồi chức năng kỷ niệm ngày Vật lý trị liệu thế giới 8/9 và chào mừng tân sinh viên

Ngày 7/9/2019 vừa qua, Khoa Phục hồi chức năng trường Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương đã tổ chức ngày Vật Lý Trị Liệu Thế Giới 8/9 và chào mừng tân sinh viên. Tham dự có Ông Trần Văn Dần - Chủ tịch Hội Vật Lý Trị Liệu Việt Nam; TS.BS Trần Quang Cảnh - Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Trưởng khoa Phục hồi chức năng; đại diện BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Phòng Quản lý CTSV; sinh viên và cựu sinh viên khoa Phục hồi chức năng của trường.

Tại buổi lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo và sinh viên đã ôn lại truyền thống của ngành vật lý trị liệu và giao lưu chia sẻ các vấn đề liên quan học tập và định hướng nghề nghiệp; kết quả hoạt động năm học 2018-2019, phương hướng hoạt động năm học 2019-2020 và phát động thi đua năm học mới. Tiếp theo, Khoa đã trao các phần thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt; Trung tâm Vina Health trao một số suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với hoạt động kỷ niệm; Khoa đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giúp gắn kết tình cảm giữa thầy và trò, giữa sinh viên trong khoa và khích lệ, khơi dậy tình yêu nghề nghiệp của sinh viên chuyên ngành phục hồi chức năng.

Số lượt đọc:  336  -  Cập nhật lần cuối:  09/09/2019 04:06:53 PM