HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Tổ chức hội thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh”

Tối ngày 6/9/2019, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức hội thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh”. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện trường, cán bộ quản lý, viên chức bệnh viện và đông đảo sinh viên trong trường.

Hội thi có sự tham gia của 5 đơn vị: Đội Khoa khám bệnh, Đội Khoa Nội tổng hợp và TT Tiêu hóa gan mật; Đội Khoa xét nghiệm và Labo XNATTP; Đội Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Đội Khối hành chính bệnh viện. Các đội thi đã trải qua 2 vòng thi, vòng thứ nhất thi trắc nghiệm kiểm tra kiến thức, hiểu biết về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh với kết quả 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện tham gia và đạt yêu cầu; Vòng thi thứ hai bao gồm các nội dung: Thi tiểu phẩm và thi hùng biện.

Hội thi đã diễn ra ấn tượng với nhiều tiểu phẩm đặc sắc, ý nghĩa; các bài hùng biện trí tuệ xoay quanh vấn đề giao tiếp ứng xử giữa cán bộ y tế với người bệnh và người nhà người bệnh đã đem tới cho khán giả những bài học giản dị, sâu sắc; sự bất ngờ, thán phục trước tài năng diễn xuất, ca hát, biểu diễn của nhiều y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong trường.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất hội thi đã thuộc về Đội Khoa Xét nghiệm & Labo XNATTP; Giải Nhì thuộc về khoa Khám bệnh; Giải Ba thuộc về Khoa Nội tổng hợp & TT Tiêu hóa Gan mật; Đội Khối hành chính và Khoa Chẩn đoán hình ảnh đạt giải Khuyến khích; Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao Giải nhánh Hùng biện hay nhất cho Đội Khoa Xét nghiệm; Giải ứng xử hay nhất cho Khoa khám bệnh.


Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  241  -  Cập nhật lần cuối:  09/09/2019 03:07:57 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Khoa phục hồi chức năng chào mừng ngày hoạt động trị liệu thế giới (27/10/2019)
Đoàn thanh niên tổ chức Tọa đàm Đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Đoàn thanh niên Trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIV
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
Tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành
Hội đồng trường Đại học Y dược Thái Bình thăm và làm việc với Trường
Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quán triệt chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị và kế hoạch 111-KH/ThU của Thành ủy Hải Dương
Làm việc với chuyên gia hoạt động trị liệu Hà Lan