Làm việc với GS.TS Betty Beard - Tình nguyện viên Tổ chức tình nguyện Y tế Hải Ngoại (HVO)

Chiều ngày 4/9/2019, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cùng Phòng QLKLCN & HTQT và Khoa Điều dưỡng đã làm việc với GS.TS Betty Beard - chuyên gia Điều dưỡng Hoa Kỳ, tình nguyện viên Tổ chức tình nguyện Y tế Hải Ngoại (Health Volunteers Overseas - HVO) về phát triển chương trình giảng dạy điều dưỡng; phương pháp giảng dạy và đánh giá lâm sàng, nghiên cứu khoa học điều dưỡng, đồng thời thảo luận về xây dựng trung tâm huấn luyện kỹ năng lâm sàng và tuyển tình nguyện viên cho các chuyên ngành điều dưỡng... Hai bên nhất trí cùng nhau hợp tác, làm việc để đạt mục tiêu kế hoạch đề ra. Theo đó, Khoa điều dưỡng, GS.TS Nguyễn Công Khẩn – chuyên gia NCKH &HTQT cùng GS.TS Betty Beard đã có buổi thảo luận chuyên đề về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng và tư vấn hỗ trợ các đề tài nghiên cứu khoa học của Khoa điều dưỡng.

Số lượt đọc:  105  -  Cập nhật lần cuối:  06/09/2019 09:45:16 AM