Gặp mặt Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến thực tập tại Trường lần thứ 6

Sáng ngày 29/8/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt 19 giáo sinh Khoa Lý luận chính trị và giáo dục công dân - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến thực tập tại trường. Tham dự có TS. Dương Văn Khoa – Trưởng Bộ môn Lịch sử đảng – Tư tưởng Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Quản lý Đào tạo, phòng Quản lý Công tác SV và các giảng viên Bộ môn Chính trị.

Tại buổi gặp mặt, TS. BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng vui mừng chào đón đoàn thực tập, đề nghị giáo sinh thực hiện đúng kế hoạch và mục tiêu thực tập, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế giảng dạy, chấp hành tốt các nội quy quy chế của nhà trường; tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường; đề nghị các thầy cô Bộ môn chính trị hướng dẫn, giúp đỡ các em để khóa thực tập đạt được mục tiêu đề ra; các giảng viên Chính trị hai trường nghiên cứu trao đổi chương trình, giáo trình, xây dựng bộ test để nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học Chính trị tại trường. Theo đó, TS. Lê Thúy Hường – Trưởng Bộ môn chính trị cũng đề nghị các giáo sinh chuẩn bị kỹ lưỡng bài giảng, giáo án; giảng viên Bộ môn bố trí thời gian hợp lý kèm cặp, hướng dẫn giáo sinh về phương pháp giảng dạy để khóa thực tập hiệu quả và thành công.

Thay mặt đoàn thực tập, TS. Dương Văn Khoa trân trọng cảm ơn nhà trường nhiều năm qua đã tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến thực tập, cam kết sẽ chỉ đạo các giáo sinh trong thời gian 10 tuần thực tập tại trường nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của trường, nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng từ các giảng viên của trường, vận dụng tối đa những kiến thức đã học vào công việc giảng dạy để hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Số lượt đọc:  142  -  Cập nhật lần cuối:  29/08/2019 03:36:06 PM