Các chi bộ hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2013-2015

Vừa qua, 13 chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã hoàn thành kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015. Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Trường đã trực tiếp dự và chỉ đạo đại hội của các chi bộ.
Tại Đại hội, các chi bộ đã tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được, những hạn chế, tồn tại, và thẳng thắn xác định rõ nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2013. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được phân công, các chi bộ đã xác định được những vấn đề trọng tâm, đột phá cần lãnh đạo thực hiện trong nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của nhà trường. Nhiều ý kiến tham luận đã tập trung đề xuất các giải pháp thực hiện quyết liệt, có hiệu quả trong xây dựng chương trình công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015, như: tập trung đổi mới nội dung, phương pháp dạy – học đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới hoạt động nghiên cứu khoa học, cung ứng dịch vụ y tế, tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác quản lý HSSV và giải pháp thực hiện phong trào sinh viên “5 tốt” đạt hiệu quả cao... các chi bộ đã lựa chọn, bầu Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2013- 2015, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ đủ tiêu chuẩn, đảm bảo cơ cấu theo quy định, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới để lãnh đạo, chỉ đạo thành công Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng, mỗi đồng chí cấp uỷ và đảng viên trên từng cương vị công tác sẽ phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, bám sát phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ đã được biểu quyết, thống nhất cao và thông qua tại đại hội, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện nghiêm túc ở chi bộ để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện trong đào tạo nguồn nhân lực y tế và thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XX.

Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Trường chúc mừng thành công của đại hội
các chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015

Chi Bộ Đào tạo

Chi bộ Hành chính