Giao lưu văn nghệ "Đêm hội gây mê"

Tối 01 tháng 12 năm 2013 đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ – đêm hội Gây mê của sinh viên Bộ môn Gây mê Hồi sức Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đến với đêm giao lưu còn có sự hiện diện của thầy cô Bộ môn, đoàn thanh niên và đông đảo HSSV các chuyên ngành trong Nhà trường. Với nhiều ca khúc vui nhộn, những kiến thức chuyên ngành được lồng ghép trong các vở kịch lý thú đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái, giúp sinh viên thêm yêu nghề. Đêm giao lưu để lại ấn tượng đẹp trong HSSV, thể hiện nét đẹp văn hóa, tình cảm thầy trò, góp phần xây dựng Bộ môn Gây mê Hồi sức và Nhà trường ngày càng vững mạnh.

TS. Bs Nguyễn Thị Minh Thu - Trưởng bộ môn GMHS nhận hoa chúc mừng từ HSSV

Ths. Bs Lê Quang Trung - Bí thư đoàn trường tặng hoa cho HSSV