TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhận Biểu tượng "Nhà quản lý giỏi UNESCO 2013”

Ngày 02 tháng 12 năm 2013 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Liên hiệp các hội UNESCO tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Thập kỷ xích lại gần nhau giữa các nền văn hóa 2013-2022” và hưởng ứng chương trình “Ngày đạo đức Toàn Cầu” do UNESCO và Liên hiệp các Hội UNESCO thế giới (WFUCA) khởi xướng. Bên cạnh đó, Liên hiệp các hội UNESCO cũng tổ chức buổi lễ trao tặng bảng vàng "Doanh nghiệp văn hóa UNESCO" cho 90 tập thể và biểu tượng “Nhà Quản lý giỏi UNESCO 2013” cho 85 cá nhân xuất sắc trong thời gian qua. Trong chương trình này, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Trường Đại Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã vinh dự được nhận Biểu tượng "Nhà quản lý giỏi UNESCO 2013”.
Biểu tượng "Nhà quản lý giỏi UNESCO 2013” được trao cho những nhà quản lý, điều hành giỏi, nhằm tôn vinh những công lao và đóng góp trong việc phát triển về con người, kinh tế, môi trường và sự tiến bộ xã hội, thông qua những phương pháp quản lý điển hình và các hoạt động chuyên môn và xã hội tiêu biểu.
Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, một lần nữa khẳng định những cống hiến và thành tích của TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, nối tiếp truyền thống đoàn kết, vượt khó, năng động, sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu xã hội.

Ông Nguyễn Thế Trung - Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Trung ương
và ông Cao Sỹ Kiêm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao Biểu tượng
"Nhà quản lý giỏi UNESCO 2013” cho TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính cùng các nhà quản lý nhận biểu tượng