Giáo sư Helen Edwards và tiến sỹ Yvonne Osborne làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 20/11/2013, Giáo sư Helen Edwards – Phụ trách Hợp tác quốc tế, khoa Y và tiến sỹ Yvonne Osborne – Giảng viên Điều dưỡng cao cấp Trường Đại học công nghệ Queensland – Australia đã làm việc cùng Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý một số phòng, khoa của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương về việc triển khai chuẩn bị triển khai hoạt động dự án AP – QUT giai đoạn 2.
Tại buổi làm việc, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát những thành công của dự án AP – QUT giai đoạn 1; chỉ rõ sự cần thiết, những thuận lợi và khó khăn khi triển khai dự án AP – QUT giai đoạn 2 trong triển khai đào tạo dựa trên năng lực đối với điều dưỡng chương trình 3 năm, đồng thời cam kết sẽ đảm bảo vốn đối ứng và tham gia triển khai hoạt động dự án một cách có hiệu quả đạt được mục tiêu của dự án.
Tại buổi làm việc, GS. Helen rất ấn tượng về những thành công, phát triển nhanh chóng của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và đồng ý những vấn đề mà PGS.TS Vũ Đình Chính đã đề nghị; khẳng định sẽ ghi nhận những nội dung này khi triển khai dự án đồng thời bày tỏ mong muốn sự hợp tác toàn diện giữa khoa Y, Trường Đại học công nghệ Queensland và nhà trường. Theo đó, TS. Yvonne cùng nhiều thành viên đã thảo luận chi tiết về việc tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trung tâm Giáo dục sức khỏe đa ngành và cộng đồng - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, những mũi nhọn như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe người già; về việc tiếp tục xây dựng, triển khai đề cương chi tiết học phần, chương trình đào tạo điều dưỡng dựa trên năng lực.

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  20292  -  Cập nhật lần cuối:  20/11/2013 04:45:49 PM