Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trao sổ hưu cho Đồng chí Bùi Thị Lịch
Ngày 24/7/2012, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã trao sổ hưu cho Đ/c Bùi Thị Lịch – viên chức Phòng khám bệnh của trường. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, một số phòng, ban và cán bộ Phòng khám bệnh. Thay mặt lãnh đạoTrường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của đồng chí Bùi Thị Lịch hơn 33 năm qua đối với sự phát triển của Nhà trường. Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường cũng chúc đồng chí Bùi Thị Lịch có nhiều sức khỏe và đóng góp hơn nữa cho gia đình, nhà trường và cộng đồng.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng trao sổ hưu cho Đ/c Bùi Thị Lịch

Cán bộ Phòng khám bệnh tặng hoa và quà cho Đ/c Bùi Thị Lịch