Bộ Y tế kiểm tra công tác bảo vệ chính trị nội bộ

Sáng ngày 13/7/2012, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Luật sư Đoàn Hữu Đủ - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phó trưởng ban Bảo vệ chính trị nội bộ làm trưởng đoàn, đã tới kiểm tra công tác bảo vệ chính trị nội bộ năm 2011 và 6 tháng đầu năm 2012 của Trường. Tham gia buổi làm việc, về phía trường có Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo và đại diện phòng Tổ chức cán bộ.

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra được nghe báo cáo về công tác bảo vệ chính trị nội bộ năm 2011 và 6 tháng đầu năm 2012 của Trường. Đoàn công tác đánh giá cao những kết quả mà Trường đạt được, đặc biệt là công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, việc ban hành các quy định, quy chế trên các lĩnh vực công tác và quan hệ chặt chẽ với địa phương đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn Nhà trường. Do thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, nên cán bộ viên chức và HSSV Trường luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và góp phần vào sự phát triển của Nhà trường. Qua kiểm tra, đoàn cũng đề nghị Trường thường xuyên nắm bắt diễn biến tư tưởng của đội ngũ cán bộ giảng viên, đặc biệt là học sinh sinh viên; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh, trọng tâm vào việc xây dựng chức năng, nhiệm vụ của từng vị trí công tác, thực hiện Quy chế giao tiếp, ứng xử của Bộ Y tế và Quy chế dân chủ, công khai, minh bạch trong các lĩnh vực công tác; tổng kết công tác thực hiện Quy định 57-QĐ/TW của Bộ Chính trị và Quy chế Bảo vệ bí mật Nhà nước.

Thay mặt Ban giám hiệu trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ bày tỏ sự cảm ơn và tiếp thu ý kiến góp ý của đoàn kiểm tra, cam kết sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đạt được và khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng - kỹ thuật viên y tế có chất lượng cho đất nước.

Số lượt đọc:  20241  -  Cập nhật lần cuối:  13/07/2012 08:21:21 PM