Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức tuần sinh hoạt chính trị đầu năm học 2011-2012

Từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 9 năm 2011, trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức tuần sinh hoạt chính trị đầu năm học 2011-2012 cho khối cán bộ, viên chức và tuần sinh hoạt chính trị đợt II cho khối học sinh, sinh viên.

Trong tuần sinh hoạt chính trị, cán bộ, viên chức và các lớp học sinh, sinh viên nghiêm túc đánh giá kết quả nhiệm vụ năm học 2010-2011 và triển khai kế hoạch năm học mới. Đặc biệt khối cán bộ, viên chức thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng quy ước trách nhiệm chính quyền, công đoàn và phương thức phân phối phúc lợi của cơ quan. Đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn vướng mắc về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để thực hiện nhiệm vụ năm học mới, đặc biệt như: Nâng cao chất lượng đào tạo chống quá tải thực tập bệnh viện, các giải pháp nâng cao đời sống cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên, các biện pháp tăng cường quản lý học sinh, sinh viên, nâng cao y đức của thầy và trò trong tình hình mới. Đây là thời gian quan trọng để thầy và trò nhà trường tập trung trí tuệ trao đổi thảo luận và đề ra các nhóm giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011-2012.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường nghiêm túc tham gia tuần sinh hoạt chính trị đầu năm học

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011, triển khai kế hoạch năm học 2011-2012

ThS Phạm Xuân Thành Phó Hiệu trưởng phổ biến các quy định và quy chế đào tạo năm học 2011-2012

Cán bộ, giảng viên khu vực khối Đào tạo tham gia thảo luận và đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học