Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017
Sáng ngày 2/2/2017 tức ngày mùng 6 Tết năm Đinh Dậu, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Tham dự có các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường, Hội đồng trường, cán bộ quản lý các Khoa, phòng, bộ môn và viên chức cơ quan. TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng năm mới tới Chủ tịch hội đồng trường, Ban giám hiệu, cán bộ quản lý, viên chức và sinh viên toàn trường năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, đạt nhiều thành tích mới trong dạy, học, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh.
Trước đó, Chủ tich hội đồng trường và Hiệu trưởng - Giám đốc bệnh viện đã giao ban và gặp mặt chúc Tết đầu Xuân tới tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Sau đợt nghỉ Tết, theo báo cáo nhanh của các đơn vị và phòng Công tác quản lý sinh viên: toàn trường đã đón tết Đinh Dậu đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đặc biệt Bệnh viện trường đã chấp hành nghiêm chế độ trực cấp cứu, điều trị, phục vụ bệnh nhân 24/24 giờ an toàn được người bệnh và gia đình người bệnh ca ngợi.

Số lượt đọc:  408  -  Cập nhật lần cuối:  03/02/2017 02:08:56 PM