Tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học cho giảng viên
Ngày 6-7/1/2017, Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã tổ chức lớp tập huấn “Phương pháp nghiên cứu khoa học” cho các giảng viên nòng cốt NCKH của trường. Giảng viên hướng dẫn gồm GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia NCKH và PGS.TS Nguyễn Thanh Hương – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Y tế công cộng. Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức về thiết kế nghiên cứu, cách lựa chọn mẫu nghiên cứu, các phương pháp nghiên cứu và đạo đức trong nghiên cứu. Các nhóm đã thảo luận, trao đổi một số đề cương nghiên cứu và được các chuyên gia góp ý, chỉnh sửa. Trong thời gian tới, các nhóm sẽ đề xuất các đề tài nghiên cứu trên cơ sở những định hướng ưu tiên nghiên cứu của trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và khám chữa bệnh của trường.

Số lượt đọc:  20226  -  Cập nhật lần cuối:  10/01/2017 02:32:06 PM