Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017
Sáng ngày 19/1/2017, tại Thư viện tỉnh Hải Dương, Hội Nhà Báo tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc Triển lãm mừng Đảng, mừng xuân và Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017. Tới dự Hội báo Xuân năm 2017 có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn –Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ; đồng chí Lương Văn Cầu - Tỉnh uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hải Dương, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí, tạp chí, đặc san, bản tin trong tỉnh. Hội Báo Xuân năm nay có 13 gian trưng bày của 13 cơ quan báo chí, đặc san, bản tin trong tỉnh với hàng trăm ấn phẩm báo chí cung cấp cho độc giả nhiều thông tin bổ ích, lý thú, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhân dân trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Bản tin Kỹ thuật Y học của Trường Đại học Kỹ thuật Y tê Hải Dương với đặc trưng là kỹ thuật y học, tuy đạt giải Khuyến khích nhưng đã để lại nhiều ấn tượng và ngày càng thu hút sự quan tâm, đánh giá cao của độc giả, các nhà khoa học, trí thức ngành y Việt Nam. Một mùa xuân mới đến, Bản tin Kỹ thuật Y học của Trường hy vọng sẽ tiếp tục phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy cho các nhà khoa học ngành Y tế và tương lai sẽ nâng cấp trở thành Tạp chí Khoa học sức khoẻ.

Số lượt đọc:  275  -  Cập nhật lần cuối:  20/01/2017 10:21:56 AM