Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải B và 01 giải C giải thưởng Khoa học - Công nghệ Côn Sơn lần thứ IV
Chiều ngày 16/1/2017 Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Hải Dương đã tổ chức trao giải thưởng Khoa học - Công nghệ Côn Sơn lần thứ IV. Tới dự có GS.Viện sĩ, TSKH. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, HĐND tỉnh và các sở, ban ngành của tỉnh Hải Dương.
Ban tổ chức giải thưởng Khoa học - Công nghệ Côn Sơn lần thứ IV đã lựa chọn được 33 công trình để trao 3 giải A, 6 giải B, 9 giải C và 15 giải khuyến khích. Trong đó, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là Trường đại học, cao đẳng duy nhất ở Hải Dương đạt 01 giải B và 01 giải C.
Giải B là công trình “Nghiên cứu thực trạng bệnh thoái hóa khớp gối và hiệu quả nâng cao năng lực chẩn đoán, xử trí của cán bộ y tế xã tại tỉnh Hải Dương” của tác giả TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng
Giải C là công trình: “Nghiên cứu giá trị chụp cộng hưởng tử, chụp mạch số hóa xóa nền trong chẩn đoán, điều trị u màng não” của tác giả PGS.TS. Trần Văn Việt - Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
Giải thưởng Khoa học - Công nghệ Côn Sơn là giải thưởng cao nhất về lĩnh vực Khoa học & Công nghệ của tỉnh Hải Dương được xét 5 năm một lần.

Số lượt đọc:  252  -  Cập nhật lần cuối:  17/01/2017 05:11:13 PM