Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường tham gia chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao 2016”
Thực hiện kế hoạch của Tỉnh đoàn Hải Dương về triển khai chương trình tình nguyện mùa đông, từ ngày 29-31/12/2016, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã phối hợp với Hội sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham gia chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao 2016” với các hoạt động: khám và điều trị răng miệng, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà và quần áo ấm cho trẻ em mầm non tại bản Suối Cáu, xã Quy Hướng, huyện Mộc châu, Tỉnh Sơn La. Kết quả, đoàn đã khám, điều trị và phát quà cho 200 trẻ em.
Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Hải Dương nói chung, tuổi trẻ Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương nói riêng giúp cho Hội sinh viên nhà trường hiểu được đời sống khó khăn và văn hoá của người dân bản Suối Cáu - Mộc Châu – Sơn La, góp phần đem tới mùa đông ấm áp cho một số trẻ em vùng cao, thiết thực hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2017).

Số lượt đọc:  279  -  Cập nhật lần cuối:  06/01/2017 07:29:06 AM