Khai giảng lớp Đại học vừa làm vừa học năm học 2011-2012

Từ ngày 12 tới ngày 23/12/2011 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức khai giảng các lớp đại học liên thông VLVH với tổng số 453 học viên tại các Bệnh viện: TW quân đội 108 (với 40 học viên từ trình độ cao đẳng điều dưỡng), bệnh viện 198 Bộ công an (với 43 học viên từ trình độ trung cấp điều dưỡng), viện Huyết học truyền máu TW (với 40 học viên từ trình độ trung cấp xét nghiệm), bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc (với 40 học viên từ trình độ cao đẳng điều dưỡng) và 06 lớp tại trường từ trình độ trung cấp và cao đẳng ở cả 04 chuyên ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh và Vật lý trị liệu. Với trên 50 đơn vị học trình kiến thức chuyên ngành đối với các học viên liên thông từ trình độ cao đẳng và trên 130 đơn vị học trình bao gồm kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành đối với các học viên liên thông từ trình độ trung cấp, sau khi hoàn thành chương trình học tập các học viên sẽ có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để nâng cao tay nghề, phát triển nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi khai giảng

Lãnh đạo Nhà trường cùng các học viên trong buổi Lễ khai giảng

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh việc đổi mới chương trình đào tạo và tăng cường kỹ năng mềm cho các học viên trong khóa học