Hội thảo góp ý tài liệu dạy – học “ Kỹ năng điều dưỡng”

Với mục đích giúp cho việc biên soạn cuốn tài liệu dạy - học “Kỹ năng điều dưỡng” trong các trường Cao đẳng và Trung cấp y tế. Từ ngày 22- 25/11/2011, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra Hội thảo góp ý tài liệu dạy – học “Kỹ năng điều dưỡng” lần 2. Đây là hoạt động thuộc dự án SMS nằm trong chương trình nâng cao năng lực nguồn nhân lực y tế trong các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Đại diện Trường Cao đẳng Y Sơn La trình dự thảo lần 2

GS. Genevieve Gray giải đáp những thắc mắc của đại diện các Trường

Tại Hội thảo đại diện của 12 Trường đã trình bày bản dự thảo lần 2, sau đó được các chuyên gia và hội thảo viên góp ý sửa chữa về nội dung và cách viết. Đồng thời xây dựng kế hoạch, giải pháp hoạt động tiếp theo và thành lập nhóm biên tập dự thảo 3 để hoàn thành biên soạn tài liệu dạy học kỹ năng điều dưỡng trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  20328  -  Cập nhật lần cuối:  02/12/2011 07:48:08 AM