Trường Đại học Louvain La Neuve đến thăm và làm việc tại Trường

Ngày 08/12/2011, Trường Đại học Louvain La Neuve (UCL-Bỉ) do TS Patrick Willems Khoa Vật lý trị liệu (VLTL) làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhằm tìm hiểu chương trình đào tạo chuyên ngành VLTL và định hướng hợp tác với Trường.

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện Trường Đại học UCL (Bỉ) trong buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ThS Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu những nét khái quát về trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, đồng thời giới thiệu về quy mô các bậc đào tạo, chuẩn đầu ra và khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên Khoa VLTL/PHCN tại Trường. Trong tiến trình của buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi về định hướng tăng cường hợp tác để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập chuyên ngành đào tạoVLTL/PHCN trong tương lai. Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã đi thăm cơ sở thực hành của Khoa VLTL/PHCN của Trường.

Đoàn công tác Trường Đại học UCL thăm khu thực hành của Khoa VLTL/PHCN

Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học UCL chụp ảnh lưu niệm

Số lượt đọc:  20359  -  Cập nhật lần cuối:  12/12/2011 08:59:49 AM