Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Khai giảng lớp Điều dưỡng Nha khoa khóa 2 và Bổ túc chuyển đổi Điều dưỡng khóa 52

Ngày 19/12/2011, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng lớp Điều dưỡng Nha khoa khóa 2 cho 22 học viên. Trong thời gian 6 tháng học tập trung, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản về chuyên ngành Điều dưỡng Nha khoa, giúp các học viên có khả năng thực hiện được các kỹ thuật phát hiện, chăm sóc và dự phòng các bệnh răng miệng thông thường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc răng miệng ban đầu.
Cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức khai giảng lớp bổ túc chuyển đổi Điều dưỡng khóa 52 cho 50 học viên. Sau 3 tháng học tập, các học viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng chăm sóc điều dưỡng cơ bản, kỹ năng lập và thực hiện kế hoạch chăm sóc người bệnh theo sự phân công, đồng thời có khả năng vận dụng những kiến thức đã học để tham gia truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng

Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và các học viên trong buổi Lễ khai giảng khóa học

ThS. Bùi Hoàng Ngân – Trưởng phòng Kiểm định chất lượng đào tạo – đọc Quyết định mở lớp của Hiệu Trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

TS. Trần Thị Minh Tâm – Trưởng Phòng Đào tạo trình bày mục tiêu, nội dung của khóa học