HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TW8 (KHÓA XII)

Chiều ngày 04/1/2019, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức “Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TW8 (Khóa XII)” cho cán bộ, đảng viên, viên chức trong trường.

TS.BS.Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết gồm những vấn đề:

- Quy định 08-QĐ/TW: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

- Thông báo một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ.

- Nghị quyết 36-NQ/TW: Nghị quyết về phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045;

- Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Các nghị quyết, quy định, kết luận trong Nghị quyết là những vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Với những nội dung được học tập, quán triệt tại Hội nghị đã giúp cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nâng cao nhận thức, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, từ đó vận dụng sáng tạo trong hoạt động thực tiễn đào tạo, NCKH và khám chữa bệnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019, tiến tới Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XXII.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  158  -  Cập nhật lần cuối:  05/01/2019 07:44:59 AM