Giải cầu lông HMTU năm 2018

Ngày 22/12/2018, Hội cựu chiến binh phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã tổ chức giải thi đấu cầu lông đơn Nam, đơn Nữ nhân dịp chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018).

Tham dự buổi khai mạc có TS. Phạm Xuân Thành – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Y Hải Dương, đại diện Phòng Quản lý Công tác sinh viên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Bộ môn Chính trị - GDTC - GDQP và 58 vận động viên đại diện cho 54 chi đoàn của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Kết thúc ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao:

- Kết quả nội dung đơn nam:

+ Giải nhất: Hoàng Anh Tú – Chi đoàn Hình ảnh 11

+ Giải nhì: Nguyễn Văn Huy – Chi đoàn Hình ảnh 15

+ Giải ba: Đinh Tiến Đạt – Chi đoàn Hình ảnh 11 và Hoàng Tiến Giang– Chi đoàn Hình ảnh 9.

- Kết quả nội dung đơn nữ:

+ Giải nhất: Trịnh Thị Thảo – Chi đoàn Hộ sinh 15

+ Giải nhì: Nguyễn Thị Xuân Quỳnh – Chi đoàn PHCN 10

+ Giải ba: Nguyễn Phương Thảo – Chi đoàn Điều dưỡng 15

Giải thi đấu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn sinh viên của nhà Trường.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  201  -  Cập nhật lần cuối:  25/12/2018 02:16:55 PM