Làm việc với Hiệp hội HMS (Health Care Management Service ) - Nhật Bản

Sáng ngày 03/12/2018, Đại diện Hiệp hội HMS - Health Care Management Service(Hiệp hội quản lý, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ điều dưỡng – Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trường nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu, phòng QLKHCN&HTQT.

Tại buổi làm việc Ông Tanaka Yasushi - Đại diện Hiệp hội HMS trân trọng cám ơn sự đón tiếp của Lãnh đạo trường, Ông Tanaka Yasushi đã trao đổi, giới thiệu về Hiệp hội, chương trình internship và mong muốn tìm hiểu về quá trình xây dựng, phát triển của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Phát biểu tại buổi làm việc TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trường nhà trường cám ơn sự quan tâm của Hiệp hội đối với Trường và hi vọng sự hợp tác bước đầu của nhà trường với Hiệp hội sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  201  -  Cập nhật lần cuối:  03/12/2018 08:01:51 PM