Tập huấn An toàn sinh học phòng xét nghiệm

Sáng ngày 23/11/2018 Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Sở Y tế Hải Phòng tổ chức lớp “Tập huấn An toàn sinh học phòng xét nghiệm”, thời gian từ ngày 23/11 – 26/11/2018.

Tham dự có đại diện Sở Y tế Hải Phòng, lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cùng 57 học viên là các cán bộ kỹ thuật viên tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa trong địa bàn thành phố Hải Phòng.

Khóa học “An toàn sinh học phòng xét nghiệm” nhằm cung cấp cho người học Kiến thức, kỹ năng và thái độ về an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm, thực hành đối với an toàn sinh học phòng xét nghiệm cấp 1,2.

Tại buổi tập huấn TS.BS. Trần Quang Cảnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã nhấn mạnh sự cần thiết, mục đích, yêu cầu của khóa tập huấn, yêu cầu học viên chấp hành nghiêm nội quy, quy định của lớp học. Đồng thời, đề nghị Sở y tế Hải Phòng, các giảng viên phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ khóa học đạt kết quả. Hi vọng sau khóa tập huấn vấn đề An toàn sinh học phòng Xét nghiệm sẽ được thống nhất nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm phục vụ công tác tư vấn, chẩn đoán và điều trị.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  211  -  Cập nhật lần cuối:  03/12/2018 08:07:01 PM