Đoàn khảo sát Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương làm việc với trường
Ngày 6/9/2012, Đoàn khảo sát của Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh do Đồng chí Nguyễn Thị Tươi - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh làm trưởng đoàn đã tới khảo sát phong trào thi đua lao động sáng tạo và hoạt động khoa học công nghệ của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Làm việc với đoàn, về phía trường có ThS Nguyễn Hằng Lan - Chủ tịch công đoàn Trường cùng một số cán bộ phụ trách về khoa học công nghệ của trường.

Tại buổi làm việc, đoàn khảo sát đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động khoa học công nghệ năm học 2011 - 2012 của Trường và đề xuất các đề tài nghiên cứu tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ VIII. Sau khi nghe báo cáo, đoàn khảo sát đánh giá cao những kết quả Trường đã đạt được, nhất trí với những đề xuất mà trường đưa ra, đồng thời đề nghị trường sớm hoàn thành hồ sơ, thủ tục đăng ký tham gia Hội thi cũng như tiếp tục mở rộng các hình thức hoạt động khoa học công nghệ và đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường.

ThS. Đinh Thị Diệu Hằng - Trưởng phòng QLKH &HTQT
báo cáo kết quả phong trào thi đua lao động sáng tạo của Trường
Số lượt đọc:  20174  -  Cập nhật lần cuối:  07/09/2012 06:32:33 PM