Lễ phát Bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh (văn bằng 2)
Ngày 17 tháng 8 năm 2012, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho 31 học viên lớp trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh (văn bằng 2) khóa 2011-2012. Trải qua thời gian học tập 12 tháng, hoàn thành 55 đơn vị học trình, các học viên đã được trang bị kiến thức, kỹ năng về kỹ thuật X quang thường quy và X quang có chuẩn bị, các biện pháp bảo đảm an toàn phóng xạ, nguyên lý, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng các trang thiết bị cơ bản thuộc chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh. Kết quả tốt nghiệp loại giỏi đạt 22,6%; loại khá đạt 38,7 %; loại TB-khá là 38,7%.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính- Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 31 học viên được nhận Bằng tốt nghiệp, cám ơn các phòng, các Thày, Cô giáo và Khoa Kỹ thuật Hình ảnh đã khắc phục khó khăn hoàn thành chương trình khóa học, đồng thời đề nghị các học viên tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề chuyên môn đáp ứng tốt yêu cầu nghề nghiệp và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính- Hiệu trưởng Nhà trường
trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên của khóa học

Các học viên của khóa học
chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và các Thầy, Cô giáo