Đoàn kiểm tra chéo khối thi đua các trường chuyên nghiệp trên địa bàn Hải dương làm việc tại trường
Ngày 21/8/2012, Đoàn Kiểm tra chéo khối Thi đua các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương gồm đại diện lãnh đạo các trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Hải Dương, Đại học Sao Đỏ, Đại học Thành Đông do TS.Phạm Đức Bình làm trưởng đoàn đã làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tham gia có đồng chí Nguyễn Thanh Đàm- Phó Trưởng ban thi đua, khen thưởng Tỉnh Hải Dương.

Trong chương trình làm việc, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã báo cáo với đoàn về những kết quả quan trọng và nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2011 – 2012, như: thực hiện tái cấu trúc lại chương trình đào tạo, tiếp tục triển khai đào tạo theo hệ thống tín chỉ, thực hiện đào tạo dựa trên năng lực, đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên và tổ chức thành công khóa thực tập điều dưỡng quốc tế cho gần 100 sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản….

Đoàn kiểm tra đánh giá cao và chúc mừng những thành công của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong năm học vừa qua. Kết quả chấm điểm thi đua Trường đạt 98/100 điểm.

làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
báo cáo Đoàn kiểm tra những kết quả hoạt động của Nhà trường trong năm học 2011 – 2012

Số lượt đọc:  20223  -  Cập nhật lần cuối:  22/08/2012 07:18:04 PM