Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đơn vị trực thuộc
Các phòng ban
Phòng Đào tạo
Phòng tổ chức cán bộ
Phòng hành chính quản trị
Phòng Quản lý KH & hợp tác quốc tế
Phòng kiểm định chất lượng đào tạo
Phòng Công nghệ thông tin
Phòng trang thiết bị
Phòng công tác HSSV
Phòng Tài chính - Kế toán
Các Khoa-Bộ môn
Bệnh viện
Các trung tâm
Phòng Quản lý KH & hợp tác quốc tế
Giới thiệu phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế

1. Nhiệm vụ:
- Quản lý công tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của Nhà trường. Tổ chức đánh giá, nghiệm thu các đề tài cấp cơ sở.
- Hợp tác khoa học, công nghệ với các bệnh viện, viện nghiên cứu và các trường đại học, cao đẳng, trong và ngoài nước trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.
- Triển khai các chương trình dự án và phát triển công nghệ.
- Quản lý và cung cấp các nguồn thông tin khoa học, kỹ thuật trong phạm vi được phân công. Xuất bản giáo trình, tài liệu phục vụ công tác đào tạo của Nhà trường theo quy định
- Khai thác các mối quan hệ hợp tác quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo.
- Theo dõi đoàn ra, đoàn vào theo chương trình hợp tác quốc tế với Trường, đề xuất cán bộ, học viên đi học tập nghiên cứu, công tác ở nước ngoài, tiếp nhận giảng viên là người nước ngoài đến giảng dạy, nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm tại Trường trong phạm vi hoạt động của Trường theo quy định của Bộ y tế.
- Tổ chức các Hội nghị, Hội thảo trong lĩnh vực được phân công.
- Tham gia giảng dạy

2. Tổ chức, nhân sự
- Tổng số cán bộ viên chức: 02
- Địa chỉ liên lạc: Phòng 201, Nhà điều hành Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương – 229 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
- TS.BS Lê Đức Thuận - Trưởng phòng.
Điện thoại phòng: 0320 3. 891799 (máy lẻ 220) Mobile: 0904699027
Email: thuanld@hmtu.edu.vn