Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đơn vị trực thuộc
Các phòng ban
Phòng Đào tạo
Phòng tổ chức cán bộ
Phòng hành chính quản trị
Phòng Quản lý KH & hợp tác quốc tế
Phòng kiểm định chất lượng đào tạo
Phòng Công nghệ thông tin
Phòng trang thiết bị
Phòng công tác HSSV
Phòng Tài chính - Kế toán
Các Khoa-Bộ môn
Bệnh viện
Các trung tâm
Phòng trang thiết bị
Giới thiệu phòng trang thiết bị

1. Giới thiệu
Tiền thân của Phòng trang thiết bị là tổ giáo tài thuộc phòng Giáo vụ - Trường Trung học Kỹ thuật Y tế Hải Dương sau đó thành phòng Giáo tài, đến năm 2007 được đổi tên là Phòng Trang thiết bị.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Chức năng:
Phòng Trang thiết bị có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng quản lý, tổ chức, triển khai thực hiện công tác đảm bảo trang thiết bị phục vụ mọi hoạt động của Trường, bao gồm quản lý, bảo dưỡng, sửa chữa, khai thác sử dụng, mua sắm theo quy định pháp luật và của Trường đã ban hành.
Nhiệm vụ:
2.1. Quản lý kế hoạch đảm bảo trang thiết bị.

- Cụ thể hóa các quy định pháp luật và triển khai thực hiện các văn bản, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế về công tác đảm bảo trang thiết bị cho đào tạo và khám chữa bệnh.
- Căn cứ quy mô đào tạo, khám chữa bệnh của Trường, phối hợp với các khoa, phòng, bộ môn xây dựng kế hoạch đảm bảo trang thiết bị theo năm, khoá học.
2.2. Quản lý kế hoạch bảo dưỡng trang thiết bị.
- Trên cơ sở các trang thiết bị hiện có, căn cứ quy định của nhà sản xuất, tần suất sử dụng. Lập kế hoạch bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ cụ thể cho từng thiết bị.
2.3. Quản lý công tác sửa chữa trang thiết bị.
- Trên cơ sở các trang thiết bị hiện có, căn cứ mức độ hiện đại, phức tạp của các trang thiết bị, có kế hoạch đào tạo tại chỗ và phối kết hợp với các hãng sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo kịp thời sửa chữa nhanh nhất các trang thiết bị đưa vào sử dụng.
2.4. Quản lý công tác sử dụng.
- Quản lý quy trình vận hành đúng kỹ thuật, sử dụng đúng mục đích.
2.5. Quản lý công tác nhập xuất vật tư tiêu hao.
- Nhập xuất đúng quy trình quy định
- Bảo quản tốt trong thời gian lưu kho
2.6. Quản lý số liệu, kiểm kê tài sản, thanh lý tài sản.
- Phối hợp cùng phòng tài chính, kiểm kê, báo cáo tài sản
- Làm quy trình thanh lý tài sản đúng quy định
2.7. Đề xuất phương hướng phát triển
- Bám sát định hướng phát triển của nhà trường về mục tiêu, quy mô đào tạo và cung cấp dịch vụ, để kịp thời đề xuất phương án đảm bảo trang thiết bị phục vụ chuyên môn.
3. Nhân sự

Thủ kho

0982.159.238

Quentn@hmtu.edu.vn

Phân công nhiệm vụ (nhiệm vụ của từng cá nhân)

3.1. Ông Bùi Văn Tuấn Chức vụ: Trưởng phòng
- Nhiệm vụ: Quản lý, đôn đốc, điều hành chung mọi hoạt động của Phòng và thực hiện các công việc khác do Lãnh đạo Trường phân công trực tiếp.
3.2. Ông Nguyễn Khắc Mạnh Chức vụ: Phó phòng
-Quản lý, theo dõi tài sản của phòng, Trường.
-Kiểm soát công tác mua sắm, sửa chữa
-Đôn đốc việc kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị tại các đơn vị, phòng học, đề xuất phương án đảm bảo
-Thống kê vật tư tiêu hao, hoá chất cấp cho các đơn vị theo tháng
-Kiểm kê tài sản. thanh lý tài sản.
3.4. Ông Nguyễn Khắc Hùng Chức vụ: Kỹ sư
-Nhiệm vụ: Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa trang thiết bị y tế. Theo dõi lý lịch trang thiết bị toàn trường.
-Kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị tại các Phòng học lý thuyết tại Bệnh Viện 7 Quân khu 3, Bệnh Viện lao HD, Nha học đường trên địa bàn TPHD. Trang thiết bị y tế trong toàn trường.
3.3 Ông Lê Văn Hưởng Chức vụ: Kỹ sư
-Nhiệm vụ: Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc, trang thiết bị văn phòng.
-Mua sắm hóa chất, vật tư tiêu hao thường xuyên, văn phòng phẩm, kiểm kê vật tư tiêu hao hàng tháng
-Kiểm tra thường xuyên trang thiết bị tại Viện đông Y, trung tâm phòng chống HIV/AIDS Hải Dương, Phòng học lý thuyết tại Bệnh Viện Đa khoa, Viện sản, Viện nhi Hải Dương. Thiết bị văn phòng trong toàn trường.
3.6. Ông Nguyễn Tất Trung Chức vụ: Kỹ sư
-Nhiệm vụ: Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị văn phòng. Mua vật tư tiêu hao phục vụ sửa chữa và hoạt động thường xuyên của thiết bị văn phòng.
-Kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị tại các giảng đường lý thuyết Khu A, khu B và các hội trường, phòng họp tại khu A, khu B, Phòng Fotocopy, máy tính, máy in.
3.7 Ông Luyện Thành Trung Chức vụ: Cử nhân
-Nhiệm vụ: Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị y tế.
-Kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị tại Bệnh viên trường, LaboATVSTP, Khoa xét nghiệm, Khoa kỹ thuật hình ảnh, Khoa VLTL & PHCN, Bộ môn gây mê hồi sức, Bộ môn nha.
3.7. Bà Nguyễn Ngọc Quế Chức vụ: Thủ kho
-Nhiệm vụ: Làm nghiệp vụ xuất, nhập kho theo kế hoạch.
-Kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị tại khoa Điều dưỡng, khoa Y học cơ sở, khoa Lâm sàng, bộ môn Răng – Hàm – Mặt, khoa y tế công cộng.
4. Định hướng phát triển
- Về mua sắm vật tư tiêu hao:
Để đảm bảo các trang thiết bị, hóa chất, vật tư tiêu hao của các đơn vị sử dụng không rơi vào thế bị động, Phòng trang thiết bị xây dựng kế hoạch mua theo tháng, quý, nếu số lượng hàng hóa lớn sẽ tổ chức đấu thầu.
- Về bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị:
Kiểm tra thường xuyên các máy móc, trang thiết bị để tránh tình trạng hỏng đột xuất, Bảo dưỡng định kỳ các trang thiết bị và sửa chữa kịp thời các thiết bị hỏng.

Số lượt đọc:  2562  -  Cập nhật lần cuối:  24/12/2014 08:33:27 AM