Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự Hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ các trường đại học, cao đẳng Y Dược toàn quốc lần XVIII
Từ ngày 13 đến 20 tháng 05 năm 2016, Bộ Y tế phối hợp với Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ các trường đại học, cao đẳng Y Dược toàn quốc lần XVIII tại Đà Nẵng.
Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhất thuộc về ThS Trần Danh Khới – Khoa Xét nghiệm với đề tài “Nghiên cứu tạo Panel DNA dùng kiểm định Kit PCR chẩn đoán vi khuẩn than và dịch hạch” và 01 giải Ba thuộc về ThS Đỗ Thị Kim Oanh – Khoa Dược với đề tài “Nghiên cứu xây dựng công thức dung dịch nhỏ mắt Natri Diclofenac Insitu Gel”.
Hội nghị là dịp để các cán bộ, giảng viên trẻ Nhà trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các nhà khoa học trẻ các trường đại học, cao đẳng Y Dược toàn quốc trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học.
Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học, trong đó có TS. BS Trần Quang Cảnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và trao bằng khen cho Labo Xét nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm của trường.

Số lượt đọc:  20389  -  Cập nhật lần cuối:  23/05/2016 03:40:53 PM