Gặp mặt sinh viên y đa khoa năm cuối Đại học Y Hà Nội
Ngày 21/5/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức gặp mặt 25 sinh viên y đa khoa năm cuối Đại học Y Hà Nội, quê Hải Dương. Tham dự buổi gặp mặt có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy trong Ban lãnh đạo trường và Trưởng phòng TCCB.
Tại buổi gặp mặt, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường đã vui mừng chào đón những sinh viên y khoa quê Hải Dương và giới thiệu đôi nét lịch sử phát triển, các chuyên ngành đào tạo và thế mạnh của trường cũng như bệnh viện. Chủ tịch Hội đồng trường đã chuyển thông điệp của Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các bác sỹ trẻ hãy tìm hiểu các cơ hội, vị trí việc làm, tình nguyện về Trường công tác, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế.
Sau buổi gặp mặt, đoàn đã đi thăm quan cơ sở vật chất của trường và các khoa tại bệnh viện trường.

Số lượt đọc:  20414  -  Cập nhật lần cuối:  23/05/2016 04:15:51 PM