Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham gia thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Hải Dương năm học 2015 – 2016
Ngày 18/5/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tham gia thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Hải Dương năm học 2015 – 2016 tại trường Cao đẳng Du lịch và thương mại. Kết quả: Trường đạt giải Nhì toàn đoàn; Giải Nhì đơn Nam môn bóng bàn Khối CBGV, Giải Ba đôi Nam môn Bóng bàn khối CBGV; Giải Nhì đôi nam nữ Cầu lông khối HSSV; Giải Ba đơn nữ cầu lông khối HSSV. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hai năm một lần nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa 12 trường trong Khối thi đua các trường Chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Hải Dương, đồng thời tạo cơ hội để cán bộ, giảng viên, HSSV trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành, tổ chức các hoạt động tập thể và trong học tập, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực và tinh thần cho cán bộ giảng viên và HSSV, thiết thực hưởng ứng phong trào học tập, rèn luyện theo tấm gương Bác Hồ và kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016)

Số lượt đọc:  20194  -  Cập nhật lần cuối:  23/05/2016 09:02:30 AM