Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2016)
Tối ngày 18/5/2016, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội sinh viên Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Bài ca dâng Bác” kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Tới dự buổi diễn văn nghệ có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch hội đồng trường, đaị diện Ban giám hiệu nhà trường, các trưởng khoa, phòng, bộ môn, các cán bộ viên chức và đông đảo HSSV trong trường. Đêm giao lưu đã diễn ra với nhiều tiết mục hát, múa với cách trình bày sinh động, sáng tạo đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của cán bộ viên chức và sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đối với Bác Hồ kính yêu đồng thời tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy niềm tự hào truyền thống của nhà trường, quê hương, đất nước đến các thế hệ học sinh sinh viên và CBVC nhà trường. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao giải bài viết “Cuộc thi tuổi trẻ sáng tạo” gồm: 01 giải Nhất thuộc về SV Ngô Thị Nhung lớp YĐK 3, 01 giải Nhì thuộc về SV Chu Đức Tuấn – ĐH PHCN 7; 02 giải Ba thuộc về SV Bùi Thị Ngọc Bích – ĐH VLTL/PHCN 8, Đặng Thị Linh - ĐH XN 7A; và 01 giải tập thể thuộc về lớp ĐH Y đa khoa 3.

Số lượt đọc:  20307  -  Cập nhật lần cuối:  19/05/2016 02:27:23 PM